Giới thiệu
 
Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Không Gian Xanh (viết tắt là GREENSPACE CONI. JSC) được thành lập vào tháng 6 năm 2013, là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, công trình công cộng,  giao thông, hạ tầng kỹ thuật...
Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, lấy yếu tố con người làm chìa khóa cho mọi thành công, công ty không ngừng xây dựng đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn xuất sắc, tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, sáng tạo, đưa ra tư vấn chuẩn xác về các phương án kiến trúc, giải pháp không gian tiện nghi. Hướng đến mục tiêu mang lại những sản phẩm thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất tốt nhất, hoàn hảo nhất, chi phí hợp lý nhất đến tay khách hàng.

Các lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng chủ yếu:

- Thiết kế các công trình nhà ở, công nghiệp, giao thông đường bộ, hạ tầng kỹ thuật.
- Lập tổng dự toán cho các loại công trình.
- Giám sát thi công
- Thiết kế và trang trí nội thất.

 Với mục tiêu đa dạng ngành nghề, Không Gian Xanh đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ cả về nhân lực, vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm do các kiến trúc sư của công ty thiết kế. Kế đó là hướng đến mục tiêu mở rộng thị trường ra các tỉnh lân cận.
Đến tháng tháng 3 năm 2015, công ty đã mở văn phòng đại diện tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn, thực hiện thiết kế một số dự án cải tạo văn phòng làm việc cho các cơ quan, showroom, ngân hàng.
Xây dựng đội ngũ nhân viên kinh doanh, phát triển thương hiệu nhằm tối ưu hóa  lợi thế cạnh tranh trên thị trường.  
Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ KHỞI NGUỒN CỦA MỌI SÁNG TẠO” chúng tôi luôn mong muốn góp phần tạo dựng không gian sống lý tưởng cho tất cả mọi người. Khẳng định vị thế, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng. Để Không Gian Xanh mãi là nơi gửi trọn niềm tin cho mọi công trình.