Khảo sát chất lượng

Bạn thấy chất lượng dịch vụ của Greco thế nào :

  Tốt :-)

  Trung bình :-)

  Kém :-)

Bài viết nổi bật

Người xưa đã từng nói " An cư rồi mới lạc nghiệp" để nói lên tầm quan trọng của ngôi nhà. Việc xây nhà hay mua nhà là công việc hệ trọng, thông thường thì công việc này chỉ diễn ra có một lần, do vậy cần phải được chú trọng và có sự tính toán khoa học và kỹ càng.


Thực tế là, một ngôi nhà phù hợp cả về kỹ thuật lẫn phong thủy sẽ giúp bạn có được sức khỏe, sự thoải mái về tinh thần và mọi chuyện êm ấm hưng thịnh. Vì vậy, việc lên kế hoạch xây dựng một căn nhà luôn đặt ra cho gia chủ những băn khoăn rất lớn như là: Ngôi nhà sẽ mang phong cách hiện đại, phong cách cổ điển hay tân cổ điển, cửa nhà, phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, phòng bếp của ngôi nhà sẽ quay hướng nào để hợp với tuổi tác, phong thủy,  cách bài trí nội thất, màu sơn...ra sao cho hài hòa, hợp lý. 

Việc xây dựng một căn nhà kéo theo rất nhiều vấn đề phức tạp kèm theo các chi phí phát sinh không mong muốn mà bạn không thể lường trước trong quá trình thi công. Và ngôi nhà càng không phải thứ hàng hóa có thể dễ dàng bỏ đi, thay mới khi có lỗi hoặc không thích. 
Nếu như bạn không có kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng thì nên chọn cho mình một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. 

Việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ninh cũng đóng vai trò rất quan trọng. Chỉ cần lên Google search " thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ninhthì rất nhiều kết quả hiện lên trong vòng vài giây, với những lời quảng cáo " là đơn vị thiết kế nhà đẹp số 1 tại Quảng Ninh", với mức giá là vô vàn, " Thiết kế nhà đẹp, giá rẻ"... 
Thì đâu mới là đơn vị tư vấn thiết kế uy tín, chất lượng? 
 Không phải việc cứ bỏ ra nhiều tiền là sẽ có được một đơn vị tư vấn chất lượng, bạn nên chọn công ty tư vấn có nhiều thâm niên và các mối quen. Có thể, giá cả nhỉnh hơn một chút, nhưng bạn được chia sẻ tận tình, đảm bảo tiến độ trong việc thiết kế xây dựng.  
Với các dịch vụ chuyên nghiệp, từ: Tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư , thi công, giám sát thi công. Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Không Gian Xanh luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện mình nhằm mục tiêu cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn thiện , với toàn bộ sự chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn xuất sắc nhất.

Bạn chỉ cần nói lên những mong muốn của bản thân về ngôi nhà với kiến trúc sư. Họ sẽ lắng nghe và thiết kế căn nhà sao cho hợp lý nhất.
Chúng tôi luôn cam kết hoàn thành các dự án với thời hạn ngắn nhất, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

 Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ: 


Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Không Gian Xanh.

Trụ sở chính:  Số A003, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
VPĐD:   Số 509, Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại:  0243 121 379 - 02033 628 266 
Email: Greenspacehn@gmail.com
Hotline:  0982.968.666