Khảo sát chất lượng

Bạn thấy chất lượng dịch vụ của Greco thế nào :

  Tốt :-)

  Trung bình :-)

  Kém :-)

Bài viết nổi bật

Có những giải pháp giúp không gian nhỏ trở nên xinh đẹp và gọn gàng hơn có thể bạn chưa biết.

Khi sống trong những ngôi nhà có diện tích nhỏ, buộc lòng bạn phải tăng không gian bằng cách sắp xếp gọn gàng đồ dùng vật dụng, chọn lựa nội thất có kích cỡ phù hợp, bên cạnh đó là cách phân chia không gian hợp lý. Ngoài ra, còn một vài mẹo nhỏ có thể bạn chưa biết giúp cho ngôi nhà như rộng hơn.

10 bí mật tuyệt đỉnh mới được tiết lộ giúp tiết kiệm không gian nhỏ - Ảnh 1.


1. Thêm gương: Kính phản chiếu trên tủ sẽ mở rộng không gian, tăng thêm ánh sáng luôn là cách tiết kiệm không gian hữu ích.

10 bí mật tuyệt đỉnh mới được tiết lộ giúp tiết kiệm không gian nhỏ - Ảnh 2.


2. Tận dụng không gian sát trần: Nếu mọi người luôn nghĩ đến việc sắp xếp đồ hợp lý ở phần diện tích sàn thì điều đó hoàn toàn chưa đủ. Bởi nếu bạn thiết lập hệ thống tủ sát trần cũng có thể làm tăng diện tích lưu trữ giúp không gian nhỏ trở nên gọn gàng hơn.

10 bí mật tuyệt đỉnh mới được tiết lộ giúp tiết kiệm không gian nhỏ - Ảnh 3.


3. Thêm giỏ lưu trữ đồ: Giỏ lưu trữ đồ trong bếp không chỉ giúp bạn bỏ vào đó những vật dụng thường xuyên dùng mà còn giúp những thứ lặt vặt khiến bếp chật chội và lộn xộn trở nên quy củ hơn.

10 bí mật tuyệt đỉnh mới được tiết lộ giúp tiết kiệm không gian nhỏ - Ảnh 4.


4. Tủ thông minh: Những không gian nhỏ luôn cần đến việc sử dụng tủ đồ thông minh với nhiều ngăn, tận dụng triệt để diện tích để sắp xếp mọi thứ gọn gàng hơn.

10 bí mật tuyệt đỉnh mới được tiết lộ giúp tiết kiệm không gian nhỏ - Ảnh 5.


5. Chọn ghế đa năng: Những chiếc ghế có kiểu dáng đơn giản luôn là giải pháp tối ưu khiến không gian nhỏ bớt rườm rà. Hơn thế nữa, ghế còn là những chiếc tủ đựng đồ thông minh khi có ngăn chứa đồ bên trong.

 
10 bí mật tuyệt đỉnh mới được tiết lộ giúp tiết kiệm không gian nhỏ - Ảnh 6.

 

6. Thêm kệ: Kệ gắn tường cùng màu sắc với tường sẽ là nơi tăng thêm diện tích lưu trữ nhưng không khiến căn phòng chật hơn.

10 bí mật tuyệt đỉnh mới được tiết lộ giúp tiết kiệm không gian nhỏ - Ảnh 7.


7. Tạo điểm nhấn: Dù nhà nhỏ đến đâu bạn vẫn cần tạo điểm nhấn cho không gian, bởi đó là cách đơn giản nhất để mọi người có ấn tượng sâu sắc về một không gian nhỏ.

10 bí mật tuyệt đỉnh mới được tiết lộ giúp tiết kiệm không gian nhỏ - Ảnh 8.


8. Chọn những sắc màu tương đồng: Bạn có thể chọn gam màu tươi tắn, dễ thương, trẻ trung làm màu nền với nhiều sắc độ khác nhau cho tủ đựng đồ, ghế ngồi và tường để không gian nhỏ trở nên đặc biệt hơn.

 
10 bí mật tuyệt đỉnh mới được tiết lộ giúp tiết kiệm không gian nhỏ - Ảnh 9.


9. Tận dụng những khoảng tường nhỏ: Bếp không nhất thiết là đặt ở nơi nhiều người nhìn thấy bởi trong những căn phòng hẹp, đặt bếp bằng cách tiết kiệm diện tích ở những vị trí nhỏ cũng là ý tưởng thú vị. Đặc biệt là thiết kế đảo bếp có thể di chuyển được giúp bạn “cất” gọn chúng khi không cần sử dụng.

10 bí mật tuyệt đỉnh mới được tiết lộ giúp tiết kiệm không gian nhỏ - Ảnh 10.


10. Tạo các cánh cửa gấp: Cánh cửa được trang trí như một bức tường. Khỉ mở cửa có thể thoải mái nấu nướng nhưng khi đóng cửa, hai cánh cửa nhiều màu giống như bức tường điểm nhấn cho không gian thêm sinh động.